Công ty TNHH Thành Công VN

Tên viết tắt: TCVN CO.LTD

Mã số thuế: 0801192511

Địa chỉ: số 181B Trần Hưng Đạo, Khu 5, Phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0989 089 283

Email: tdlthanhcongvn@gmail.com

Website: sonnhadephaiduong.com

Là thành viên của tổ chức kết nối kinh doanh BNI

Công ty TNHH Thành Công VN xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách hàng.

Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành sơn trang trí tại Việt Nam hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy công ty TNHH Thành Công VN được thành lập vào ngày 25/11/2016 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, thi công sơn nước nội ngoại thất nhà phố, nhà ở hộ gia đình, biệt thự, văn phòng làm việc, các công trình xây dựng dân dụng vốn ngân sách, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn v.v. Các công trình của chúng tôi xuất hiện hầu hết ở các tỉnh thành phía Bắc với chất lượng vượt trội, độ bền màu và tuổi thọ của sơn rất tốt, điều đó đã xây dựng lên hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong nghành tư vấn, thiết kế thi công sơn nội ngoại thất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty chuyên sửa chữa mái tôn nhà xưởng các khu công nghiệp, sửa chữa đường giao thông nội bộ khu công nghiệp…

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về sản phẩm sơn nội ngoại thất cho ngôi nhà của mình bằng sự mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Chúng tôi đã mang đến một giải pháp sơn chống nóng ngoại thất và sơn giữ nhiệt nội thất cao cấp nhất hiện nay. Đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của khách hàng về sức khỏe, về vẻ đẹp thẩm mỹ, về độ bền công trình của bạn.

Các gói dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trọn gói

1. Đối với các công trình văn phòng làm việc, công trình xây dựng dân dụng vốn ngân sách, nhà xưởng, nhà kho, chung cư khách sạn, cửa hàng, trang trại, gian hàng hội chợ chúng tôi thi công theo hình thức trọn gói.

Dịch vụ cung cấp vật tư

2. Đối với các công trình biệt thự, nhà ở hộ gia đình, nhà phố chúng tôi thi công theo hình thức trọn gói hoặc theo hình thức cấp vật tư.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!