Dấu hiệu cho thấy cần bảo trì, bảo dưỡng đường giao thông trong khu công nghiệp

Đường giao thông nội bộ khu công nghiệp

Cho dù một con đường được xây dựng tốt đến đâu, cuối cùng nó cũng sẽ bị hỏng. Nếu con đường được xây dựng kém, nó sẽ có xu hướng xấu đi trong thời gian ngắn hơn. Nhất là trong nội khu công nghiệp, tỷ lệ xe ra vào thường xuyên, chất lượng đường sẽ kém đi.

Làm thế nào để bạn biết nếu con đường của bạn cần bảo trì, bảo dưỡng? Dưới đây Thành Công VN chia sẻ một số dấu hiệu cho thấy bạn nên xem xét dịch vụ này.

I. Dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo trì, bảo dưỡng đường giao thông trong khu công nghiệp

1. XE CỦA BẠN TRƯỢT

Nếu bạn cảm thấy đường trơn trượt khi bạn lái xe, đặc biệt là sau khi trời mưa, đó là dấu hiệu bạn cần phải làm lại mặt đường, bởi độ ma sát của đường đã bị mòn không đảm bảo an toàn cho giao thông nội bộ. Lớp phủ bề mặt sẽ giúp chống thấm nước cho đường và tăng lực kéo khi bạn lái xe trên đó. Bất kỳ con đường nào trở nên trơn trượt nên được xử lý bề mặt. Điều này sẽ giúp xe có thêm lực kéo để lái xe an toàn.

2. CÁC VẾT NỨT ĐANG HÌNH THÀNH

Các vết nứt trên đường có thể nguy hiểm vì tại những vị trí này nước xâm nhập vào bên trong. Một khi nước đã tích tụ vào đường, nó có thể làm hư hại kết cấu bên trong và tiềm ẩn những vết nứt to hơn và lan rộng hơn. Nếu bạn nhận thấy các vết nứt bắt đầu hình thành, thì đã đến lúc phải bảo dưỡng lại bề mặt. Lớp phủ bề mặt sẽ ngăn nước thấm qua các vết nứt và giữ cho đường không bị hủy hoại xấu đi.

3. BỀ MẶT KHÔNG ĐỒNG ĐỀU

Giao thông liên tục, kết cấu hạ tầng, ảnh hưởng thời tiết,.. sẽ làm mòn mặt đường và cho đến khi nó không bằng phẳng nữa. Chúng xuất hiện những vết lồi, lõm, những vết nứt trên mặt đường,… điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của đường giao thông cũng như sự xuống cấp của đường khi có những hiện tượng đó xảy ra.

Bạn thân mến! Khi đường giao thông trong khu công nghiệp xuất hiện các hiện tượng giảm ma sát, các vết nứt, các ổ gà, các vết lõm… Tùy theo các hiện tượng, tình trạng của mặt đường mà có những phương án xử lý khác nhau. Ví dụ, mặt đường có các ổ gà, các hố sâu cần được lấp đầy sau đó san phẳng để trám đường. Đường thường có thể kéo dài hàng chục năm và bạn có thể kéo dài tuổi thọ đó bằng cách bảo dưỡng kịp thời khi có hiện tượng sụt lún, giảm ma sát, các vết nứt… xảy ra. Nó ngăn chặn sự phá hủy con đường và ngăn ngừa thiệt hại về môi trường, cũng như thiệt hại về giao thông. Con đường cũng sẽ an toàn hơn để lái xe sau khi làm sạch bề mặt. Đó là một lựa chọn chi phí thấp hơn để làm lại con đường.

Bạn có đang nhìn thấy các dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo dưỡng bề mặt cho con đường của mình không?

II. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đường giao thông trong khu công nghiệp 

Công ty TNHH Thành Công VN là một công ty cung cấp dịch vụ duy tu, bảo trì đường nội bộ trong khu công nghiệp, tự hào về chất lượng dịch vụ và chất lượng công việc. Các lĩnh vực công việc chính của chúng tôi bao gồm trải nhựa đường, sơn chống nóng, sơn chống thấm, bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng và các công trình kỹ thuật dân dụng nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đáng tin cậy để trợ giúp cho dự án của mình, thì không đâu khác ngoài chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH Thành Công VN

Địa chỉ: Số 181B Trần Hưng Đạo, Khu 5 phường Nhị Châu , thành phố Hải Dương

Email: tdlthanhcongvn@gmail.com

Điện thoại: 02203.851.218 / 0989.089.283

Hotline: 0989 089 283

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến “Dấu hiệu cho thấy cần bảo trì, bảo dưỡng đường giao thông trong khu công nghiệp” của chúng tôi.

0989 089 283
chat-active-icon