Bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng đúng cách, đúng chỗ, giá rẻ tại Hải Dương

Bảo dưỡng, bảo trì mái tôn giá rẻ tại Hải Dương

Bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng là nhu cầu cấp thiết sau khi lợp tôn một thời gian. Tấm lợp tôn là một trong những mái nhà được sử dụng rộng rãi và đặc biệt được sử dụng tại hầu hết các nhà xưởng trên khắp nước ta. Với nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp. Đây là vật liệu có giá cả phải chăng, hấp dẫn, bảo trì thấp và có khả năng phục hồi trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách là điều kiện cần thiết để bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho sự tôn trọng của bạn.

Có cần bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng không?

– Có, mái tôn cần được bảo trì hàng năm để trông đẹp nhất, duy trì tuổi thọ cho mái tôn lâu nhất.

Những lợi ích của việc bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng của bạn:

Bảo dưỡng, bảo trì mái tôn đúng cách, đúng chỗ, uy tín
Bảo dưỡng, bảo trì mái tôn đúng cách, đúng chỗ, uy tín

– Ngăn ngừa các vấn đề: Rò rỉ, móp méo, trầy xước, xuống cấp và ăn mòn có thể làm hỏng tài sản của bạn, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Lên lịch  kiểm tra mái nhà với một công ty chuyên nghiệp có thể giúp ngăn ngừa những vấn đề này bằng cách xác định các khu vực có vấn đề rò rỉ, móp méo,… và sửa chữa chúng khi cần thiết.

– Kéo dài tuổi thọ cho mái tôn của bạn: Mái tôn có thể tồn tại trong một thời gian dài, nhưng điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố khác có thể làm giảm tuổi thọ của mái tôn của bạn. Khi bạn bảo dưỡng mái nhà, nhà xưởng của mình, bạn có thể giữ cho các bộ phận của mái nhà, nhà xưởng của bạn ở tình trạng tuyệt vời. Kiểm tra mái nhà, nhà xưởng của bạn ít nhất một lần một năm có thể giúp bạn sửa chữa các vấn đề  và tránh phải thay thế trong tương lai.

– Nâng cao tính thẩm mỹ cho mái nhà của bạn: Bên cạnh việc đảm bảo mái tôn có thể bảo vệ đầy đủ cho ngôi nhà của bạn, việc duy trì mái nhà, nhà xưởng của bạn sẽ giúp mái nhà của bạn trông đẹp nhất. Thay vì để bụi bẩn và vết lõm chất đống trên nóc nhà, bạn có thể làm sạch mái nhà của mình để cải thiện sức hấp dẫn của khu nhà.

Mái lợp tôn cần bảo dưỡng gì?

– Làm sạch các tấm tôn: Rửa mái tôn bằng xà phòng rửa bát và một xô nước. Làm ướt một miếng vải sợi nhỏ sạch trong xô và nhẹ nhàng lau các tấm kim loại, rửa sạch xà phòng bằng vòi áp lực.

– Làm sạch máng xối và cống rãnh: Lá, que và các mảnh vụn khác có thể mắc kẹt trong máng xối của bạn, khiến chúng bị tắc và đầy nước. Độ ẩm cao có thể ăn mòn tấm lợp tôn của bạn.

– Kiểm tra hư hỏng: Kiểm tra lớp sơn mái kim loại của bạn xem có bị trầy xước, trầy xước, bong tróc hoặc phai màu hay không. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ nhược điểm lớn nào, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn để thay thế phần mái của mình.

– Sửa chữa các vết xước nhỏ: Bạn có thể dùng vải sạch thoa dầu máy để đánh bóng các vết xước nhỏ. Lau sạch khoáng chất trên khu vực bị trầy xước, rửa sạch bằng nước. Bạn cũng có thể sơn nó lên bằng một chút sơn chống gỉ.

– Khắc phục các mấu nối ốc vít giữa các tấm lợp tôn: Nếu các đường nối kết nối các tấm tôn bị lỏng hoặc không đúng vị trí, hơi ẩm có thể rò rỉ giữa các khe hở và vào nhà, xưởng sản xuất của bạn.

– Sửa chữa các vết rỉ sét: Nếu bạn nhận thấy các vết rỉ sét, hãy dùng một miếng vải sạch để tẩy rửa nhẹ nhàng. Loại bỏ càng nhiều rỉ sét càng tốt và sử dụng vòi áp lực để rửa sạch các mảnh vụn. Tránh sử dụng bàn chải sắt có thể ăn mòn các tấm lợp. Nếu bạn nhận thấy vết rỉ sét bị ăn mòn, hãy chà nhám nhẹ vết rỉ sét và sơn một lớp sơn lót kim loại để ngăn ngừa rỉ sét trong tương lai. Nếu muốn, bạn có thể sơn khu vực đó theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mái lợp tôn có cần sơn lại không?

Hệ thống sơn trên mái tôn mới có thể bảo vệ và nâng cao tuổi thọ mái tôn thời gian dài.

Một lớp sơn mới có thể khắc phục các nhược điểm có thể nhìn thấy trên mái nhà của bạn do bão hoặc tuổi thọ mái tôn. Bạn có thể sửa chữa các vấn đề nhỏ như ăn mòn bề mặt, các lỗ nhỏ bằng việc sơn mới. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc việc thay thế mái nhà của mình nếu nó bị hư hại đáng kể.

Chăm sóc vít mái bằng kim loại

Các tấm tôn kết nối thông qua các vít chất lượng cao, bền lâu. Là một phần của quy trình bảo trì mái tôn nhà, xưởng.

Nguyên nhân nào khiến cho vít quay ra khỏi mái.

– Sự giãn nở do nhiệt: Trong quá trình lắp đặt mái nhà, nhà thầu lợp mái phải đảm bảo có đủ không gian giữa các tấm để chúng giãn ra và co lại khi nhiệt độ thay đổi trong năm. Sự thay đổi kích thước của các tấm của bạn có thể làm căng và làm lỏng các vít giữ mái vào tòa nhà.

– Sự hư hỏng của gioăng: Các vít mái có đặc điểm là gioăng cao su giữa đầu và tấm lợp. Miếng đệm ngăn nước vào lỗ, nhưng nó có thể xuống cấp và lỏng vít theo thời gian.

– Khi được bảo dưỡng đúng cách, mái tôn của bạn sẽ không cần thay thế trong ít nhất vài năm.

Liên hệ với chúng tôi để được bảo dưỡng, bảo trì mái của bạn tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một mái nhà bền đẹp lâu dài, nếu bạn muốn một mái tôn của xưởng tuổi thọ lâu, hãy liên hệ với chúng tôi, Hotline: 0989 089 283. Chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc, những người biết cách bảo dưỡng, bảo trì mái tôn để bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn đọc quan tâm: Bảo dưỡng, bảo trì mái tôn nhà, nhà xưởng đúng cách, đúng chỗ giá rẻ tại Hải Dương

Thành Công VN mong rằng bài chia sẻ này hữu ích với bạn, bạn đọc quan tâm vui lòng theo dõi Fanpage của chúng tôi!

cong ty tnhh thanh cong vn

0989 089 283
chat-active-icon