Dịch vụ bảo dưỡng chống thấm ban công

Dịch vụ bảo dưỡng chống thấm ban công

Dịch vụ bảo dưỡng chống thấm ban công là yêu cầu được đa số khách hàng gặp khó khăn do phần ban công của bạn tiếp xúc với nước mưa bên ngoài dễ xảy ra hiện tượng thấm dột.

Dấu hiệu cần chống thấm ban công

Ban công thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố cũng như sự thay đổi nhiệt độ. Do đó, một ban công được bảo trì kém có thể gặp phải các vấn đề rò rỉ sau này.

Trong điều kiện khí hậu của Việt Nam, ban công có thể là phần dễ bị tổn thương nhất của một tòa nhà, vì nó phải hứng chịu sự “tàn phá” của thời tiết. Lượng mưa lớn và nước chảy tràn từ ban công dẫn đến hư hỏng nặng cho nội thất và các vấn đề về cấu trúc khác mà việc sửa chữa có thể tốn kém.

Thông thường nhất, rò rỉ ban công xảy ra ở văn phòng hoặc nhà ở dẫn đến hình thành các vết bẩn và nấm mốc. Các vết nứt nhỏ trong hệ thống chống thấm ban công cũng có thể gây rò rỉ, ngay cả khi chúng rất nhỏ đến mức không nhìn thấy được. Quan sát thấy vết nước và nấm mốc là dấu hiệu cho thấy nước đã tích tụ lâu ngày ở đâu đó.

Khi đã quan sát thấy các dấu hiệu cho thấy có thể có rò rỉ, bước hợp lý tiếp theo là xác định nguồn rò rỉ. Sau đó, người ta nên kiểm tra các khu vực xung quanh ban công và môi trường xung quanh xem có bất kỳ dấu hiệu nào của nước và nấm mốc không. Nếu chúng được gấp lại thổi trực tiếp vào phòng tắm, có thể cần phải sửa chữa rò rỉ nước, trong khi có thể cần sửa chữa chống thấm nếu khu vực phía trên chỗ rò rỉ thường xuyên tiếp xúc với nước.

Dịch vụ chống thấm ban công
Dịch vụ chống thấm ban công

Vì ban công tiếp xúc nhiều với các yếu tố thời tiết nên hệ thống chống thấm và bê tông dễ bị hư hại do nước theo thời gian. Các dấu hiệu khác của sự sụp đổ chống thấm là:

–  Hiện tượng sủi bọt xuất hiện và trở nên rõ ràng khi muối tích tụ cùng với nước, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy hệ thống thoát nước không hoạt động bình thường.

– Xuất hiện các vết bẩn hoặc nấm mốc bắt đầu xuất hiện ở cả bên trong và bên ngoài ban công của bạn có thể là dấu hiệu cho thấy hệ thống chống thấm đang bị hỏng.

– Vết nứt trên tường hoặc sàn nhà: Ban công có thể dễ dàng chịu tác động và các yếu tố bên ngoài do điều kiện thời tiết. Do đó, các vết nứt có thể xuất hiện ở ban công bị dột cả trên tường và trần nhà ở khu vực ban công.

– Sơn bong tróc có thể là dấu hiệu của độ ẩm, một cảnh báo rõ ràng rằng ban công của bạn cần được kiểm tra kỹ lưỡng và có thể lắp đặt hệ thống chống thấm mới nếu cần.

Các Loại Chống Thấm Ban Công

Thông thường, các công việc chống thấm ban công liên quan đến việc cung cấp một lớp bảo vệ trên bê tông ban công để che đậy các vết nứt cũng như làm cứng bê tông bên trong để ngăn ngừa các vết nứt và hư hỏng thêm. Vì ban công đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố do tiếp xúc. Điều kiện thời tiết có thể làm mòn ban công của bạn về lâu dài cho dù nó được ốp bằng gạch, ván gỗ hay bất kỳ loại hoàn thiện nào khác. Tùy thuộc vào loại hoàn thiện và bề mặt, các dịch vụ chống thấm của chúng tôi được phục vụ để giải quyết tất cả các vấn đề ban công bị rò rỉ của bạn.

Chống thấm ban công lát gạch

Ban công được lát bằng gạch men hoặc gạch đồng nhất trông hấp dẫn và dễ bảo trì. Tuy nhiên, chúng dễ bị nứt, dẫn đến các vấn đề thấm nước có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể. Ngoài gạch, sàn gỗ và nền bê tông cũng là những vật liệu hoàn thiện ban công phổ biến ở Việt Nam. Đối với những trường hợp như vậy, cần phải có một loại sơn phủ chuyên dụng để chống thấm hiệu quả cho toàn bộ bề mặt bằng cách tạo ra một lớp phủ ngăn ngừa việc phải sửa chữa rò rỉ nước.

Vì ban công lát gạch cũng dễ bị thấm nước và hình thành nước. Nếu đã đánh giá rằng nền bê tông có kết cấu chắc chắn, trong một số trường hợp có thể giải quyết thấm nước bằng cách thi công chống thấm trên bề mặt lát gạch bằng các lớp phủ chống nước . Tuy nhiên, nếu vữa đã xuống cấp, cách làm như vậy thường không được khuyến khích. Điều cần thiết sau đó là đục các viên gạch hiện có để lắp đặt hoàn toàn một hệ thống chống thấm mới. Khi được bảo dưỡng định kỳ đúng cách, gạch lát trên ban công của bạn sẽ được xử lý bằng các ứng dụng chống thấm nước giúp duy trì lớp phủ ngăn ngừa sự xâm nhập của nước trong tương lai.

Chống Thấm Ban Công Bê Tông

Đối với ban công được hoàn thiện bằng bê tông, lớp màng chống thấm có khả năng bị xói mòn theo thời gian nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng lo ngại vì chúng ta có thể sử dụng các hệ thống phòng ngừa khác nhau để bảo vệ ban công bê tông khỏi các yếu tố thời tiết. Các hệ thống như vậy có thể được áp dụng trên bề mặt bê tông hiện có , để tránh sự bất tiện và chi phí bổ sung từ các công việc đột nhập cũng như xử lý các mảnh vụn. Một ứng dụng như vậy là sử dụng chất lỏng sợi cũng như nhựa gốc nước để xử lý bề mặt bê tông.

Chống Thấm Ngoại Thất Ban Công

Ban công bên ngoài cần có hệ thống thoát nước và thoát nước được thiết kế tốt để ngăn nước đọng và đọng lại, điều này sẽ tạo ra các vết nứt do hoạt động xâm nhập theo thời gian. Điều quan trọng là hệ thống thoát nước phải được tích hợp tốt vào các đường ống dẫn nước để giảm nguy cơ hư hỏng bằng cách đẩy nước ra khỏi ban công một cách an toàn.

Dịch vụ bảo dưỡng chống thấm ban công

Để giữ cho ban công của bạn trong tình trạng tốt trong nhiều năm, việc chống thấm thích hợp là điều cần thiết. Nước có thể chảy thông suốt qua hệ thống thoát nước một cách nhanh chóng thay vì bị thấm qua bề mặt sàn và tường. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu quả thoát nước của ban công nhà bạn để phát hiện bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Hệ thống chống thấm thích hợp sẽ ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn như hư hỏng bề mặt gạch, hư hỏng trần ban công bên dưới do thấm nước có thể ảnh hưởng đến giá trị tài sản của bạn.

Công ty TNHH Thành Công VN là một công ty cung cấp dịch vụ duy tu, bảo trì đường nội bộ trong khu công nghiệp, tự hào về chất lượng dịch vụ và chất lượng công việc. Các lĩnh vực công việc chính của chúng tôi bao gồm trải nhựa đường, bảo dưỡng, sửa chữa đường giao thông nội khu công nghiệp, sơn chống nóng, sơn chống thấm, bảo dưỡng bảo trì mái tôn nhà xưởng và các công trình kỹ thuật dân dụng nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đáng tin cậy để trợ giúp cho dự án của mình, thì không đâu khác ngoài chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH Thành Công VN

Địa chỉ: Số 181B Trần Hưng Đạo, Khu 5 phường Nhị Châu , thành phố Hải Dương

Email: tdlthanhcongvn@gmail.com

Điện thoại: 02203.851.218 / 0989.089.283

Hotline: 0989 089 283

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến “Dịch vụ bảo dưỡng chống thấm ban công của chúng tôi.

0989 089 283
chat-active-icon